Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Đầu tư VNE GROUP được thành lập năm 2018 với tiền thân là công ty Cổ phần đầu tư và thương mại BP.

Với quy mô ban đầu 50 nhân sự là những nhân sự cốt cán của Công ty với sự dẫn dắt, định hướng và chiến lược đúng đắn từ Ban lãnh đạo, cùng với sự nhiệt huyết, đồng lòng và tinh thần tuổi trẻ của toàn thể nhân sự; BP Group đã gặt hái được nhiều thành công, đạt được mục tiêu đã đặt ra với quy mô công ty ngày càng phát triển.

Sau 2 năm xây dựng và phát triển, với tầm nhìn nằm trong Top 10 Công ty Thương mại điện tử khu vực Đông Nam Á với kinh doanh đa dạng các sản phẩm, khai thác nhiều thị trường tiềm năng hơn nữa, BP Group đã được đổi tên thành VNE GROUP vào tháng 10 năm 2020 với quy mô hơn 200 nhân sự gồm 5 trung tâm và khối văn phòng:

– Trung tâm VNE 01: Gắn bó với sự hình thành và phát triển của Công ty, VNE 01 xứng đáng là người anh cả của Công ty, với đội ngũ nhân sự là những nhân sự cốt cán, đi cùng với Công ty ngay từ những ngày đầu tiên. Hiện nay quy mô nhân sự của VNE 01 lên đến 60 nhân sự, chiếm gần 1/3 số nhân sự Công ty.

– Trung tâm VNE 02: Với quy mô nhân sự khoảng 30 người, VNE 02 cũng là một nhân tố góp phần hình thành nên VNE ngày hôm nay với sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết.

– Trung tâm APG Phil: Tháng 5/2020 trung tâm APG Phil được thành lập nhằm mục đích mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực Đông Nam Á, APG Phil được ra đời mới sứ mệnh tiên phong, dẫn đầu trong dự án mở rộng phạm vi kinh doanh. Tuy kinh doanh trong thị trường mới, nhu cầu, thị yếu khác hoàn toàn nhưng APG Phil đã đem lại những thành công đáng tự hào, Sau 8 tháng hoạt động, APG Phil đã mang đến làn gió mới với cách hoạt động khác biệt mang đậm tính Phil.

– Trung tâm Clux: Được thành lập ngày 08/06/2020 là một mảng mới của Công ty, kinh doanh trên các nền tảng Sàn Thương mại điện tử nhưng Clux không hề vì thế Clux kém cạnh bất kì một trung tâm nào tại công ty. Hiện tại với quy mô nhân sự khoảng 20 người, Clux team đang cố gắng hoàn thiện và đẩy mạnh quy mô ngày càng lớn mạnh hơn nữa.  

– Trung tâm VNE 03: Tháng 9/2020 trung tâm VNE 03 được thành lập, là trung tâm với tuổi đời nhỏ nhất nhưng quy mô của trung tâm VNE 03 cũng không hề nhỏ với 30 nhân sự và nguồn năng lượng dồi dào, nhiệt huyết tuổi trẻ, ngày càng khẳng định mình trong hệ thống VNE GROUP.

– Khối văn phòng: Là những chiến binh thầm lặng trong cuộc hành trình phát triển của VNE GROUP nhưng có vai trò vô cùng quan trọng trong sự vận hành của hệ thống.

VNE GROUP đang không ngừng phát triển và ấp ủ nhiều dự định trong thời gian sắp tới, các trung tâm của VNE GROUP không chỉ dừng lại ở con số 5 mà còn nhiều hơn nữa nhằm thực hiện hóa tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu đã đề ra.