Giới thiệu chung về VNE Group

Hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử kinh doanh, phân phối các sản phẩm chính hãng đồ gia dụng,… với tầm nhìn trở thành Top 10 Công ty Thương mại điện tử khu vực Đông Nam Á. VNE GROUP đang ngày càng phát triển với hơn 200 nhân sự làm việc tại 3 cơ sở tại Hà Nội:

+ Cơ sở 1 – Trụ sở chính: Số 13, ngõ 31 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy.

+ Cơ sở 2: Tòa nhà Hoa Đăng – 290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

+ Cơ sở 3: Tòa nhà INET – 247 Cầu Giấy.

Các sản phẩm kinh doanh của VNE GROUP không chỉ trải dài khắp thị trường các vùng miền Việt Nam mà còn đáp ứng được nhu cầu, thị yếu của các nước trong khu vực Đông Nam Á như Philippin, Indonesia,…

Với Đội ngũ Ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành, quản lý, đào tạo nhân sự trên hầu hết các lĩnh vực cùng đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết, VNE GROUP tự tin mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, chất lượng có bản sắc, văn hóa riêng, là bến đỗ cho các bạn trẻ muốn học hỏi, phát triển bản thân, thể hiện mình đồng thời cũng là nơi để các bạn đã có kinh nghiệm phát huy, nâng cao được năng lực của mình, thực hiện được mục tiêu, tham vọng của mình.

TẦM NHÌN

  • VNE GROUP định hướng phát triển là một trong Top 10 Công ty Thương mại điện tử khu vực Đông Nam Á

 

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

  • Đối với khách hàng: VNE GROUP luôn không ngừng nỗ lực trở thành địa chỉ mua sắm online tin cậy, cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín, mang đến những trải nghiệm “mua sắm hạnh phúc” đến khách hàng.
  • Đối với nhân sự: Với phương châm “Nhân sự làm gốc” VNE GROUP luôn không ngừng cải thiện nhằm mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, chất lượng có bản sắc, văn hóa riêng, là bến đỗ cho các bạn trẻ muốn học hỏi, phát triển bản thân, thể hiện mình đồng thời cũng là nơi để các bạn đã có kinh nghiệm phát huy, nâng cao được năng lực của mình, thực hiện được mục tiêu, tham vọng của mình.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Think Big: Nghĩ lớn – Làm việc nhỏ – Tăng trưởng đại nhảy vọt
  • Happiness: VNE GROUP không chỉ đem lại hạnh phúc cho mỗi nhân sự mà còn mỗi khách hàng của VNE.
  • Focus, Fast: Tập trung đúng vấn đề, giải quyết nhanh gọn, hiệu quả.
  • Go Bold: Với tinh thần của những chiến binh, mỗi VNEer sẵn sàng đón nhận thử thách, thoát khỏi vùng an toàn của bản thân để ngày một tốt hơn, phát triển bản thân là phát triển doanh nghiệp.
  • Communication: Giao tiếp một cách đầy đủ và thẳng thắn để không có hiểu lầm, vướng mắc mà không được giải quyết. Hiểu được điều người khác giao tiếp và giao tiếp để người khác hiểu.
  • Strategic thinking (Tư duy chiến lược): Tư duy có kế hoạch, hệ thống mục tiêu rõ ràng dựa trên năng lực của mỗi cá nhân, team, bộ phận.
  • Action (Hành động sắc bén): Mỗi hành động của bạn ở thời điểm hiện tại sẽ có kết quả trong tương lai, quyết liệt trong từng hành động, cải tiến công việc không ngừng nhằm đạt được kế hoạch mục tiêu đề ra.